TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?
 • By Admin
 • Posted January, 10 2019

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm cầu nối tư vấn xuất khẩu lao động, cung cấp nguồn lao động trực tiếp cho các nghiệp đoàn xí nghiệp công ty trên toàn thế giới . Đồng hành cùng hàng ngàn công nhân lao động Việt Nam trên con đường xuất khẩu lao động, mở rộng tương lai. Chúng tôi cam kết :

==>  Chi phí thấp, hợp lý nhất thị trường. Hỗ trợ tư vấn khi gặp vấn đề khó khăn tài chính.

Chỉ dưới 70 triệu đồng chi phí với đơn hàng Châu Âu. Từ 130 triệu đối với các đơn hàng Nhật Bản.

==>  Đơn hàng nhiều, liên tục. Đa dạng ngành nghề lựa chọn.

Danh sách các đơn hàng với đa dạng các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, chủ yếu công nghiệp và xây dựng sẽ được cập nhật hàng ngày. Hàng tháng đều có các đơn thi tuyển, xuất cảnh liên tục.

==>  Đơn hàng đa quốc gia. Từ khắp các nước trên thế giới.

Cung cấp, cập nhật các đơn hàng cung ứng xuất khẩu lao động quốc tế, từ tất cả các quốc gia trên thế giới như :  Rumani, Hungary, Liên Bang Nga, Algeria, Bulgaria, Đài Loan...và Nhật Bản.

==> Thủ tục nhanh chóng. Rút gọn tối đa thời gian xuất cảnh.

Tư vấn hỗ trợ trực tiếp người lao động các đơn hàng, cũng như ngành nghề phù hợp với nguyện vọng, cùng mức lương xứng đáng. Nhằm tối ưu hóa quy trình, rút ngắn thời gian chờ đợi, tăng thời gian gia tăng thu nhập.

==> Đã thành lập các công ty quản lý và hỗ trợ lao động trực tiếp tại các nước sở tại.

 • Can thiệp, thực thi nhanh chóng về mặt luật pháp để đảm bảo sự an toàn và tính ổn định về công việc của lao động Việt Nam.
 • Giám sát các công ty sử dụng lao động về mặt đảm bảo đời sống và quyền lợi của người lao động Việt Nam.
 • Hỗ trợ lao động ở mức tối đa trong quá trình làm việc và sinh hoạt của lao động tại bản xứ.
 • Cung cấp kịp thời thông tin và hỗ trợ nhu cầu gửi tiền về cho gia đình của Lao động.

 
==> Có Trường Trung cấp Nghề Quốc tế tại Việt Nam. 

Đây sẽ là trường đào tạo nghề cấp bằng chính quy cho lao động. Lao động yên tâm với các đơn hàng cần các chứng chỉ nghề, chúng tôi có thể mở các lớp đào tạo ngắn hạn cấp bằng ngay lập tức.

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động quốc tế để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Di động (SMS/ZALO): 0963.456.842

 

 

03 January

Hình ảnh người lao động xuất cảnh tro...

Trong tháng 10 - 2018, công ty đã hoàn thiện thủ tục hồ sơ và tiễn đoàn bay cho hơn 18 người lao động đi xuất khẩu làm việc tại Algeria. Trong thời gian này, công ty đã làm việc nhanh chóng, kịp thời và trách nhiệm với công ty GBC tại Algeria.

Bài viết mới

 • Nỗi băn khoăni: “đi Đài Loan vất vả?”

  September, 26 2019 / Admin

  Hiện nay, xkld Đài Loan đang xếp danh sách hàng đầu các nước được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Và chúng tôi hiểu rằng dù bạn đã quyết định đi nhưng trong đầu vẫn luôn áy náy rằng đi đài loan có vất vả không ?

 • Điều kiện và thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

  September, 26 2019 / Admin

  Đài Loan là quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Mặc dù mức kinh phí để xuất cảnh không quá cao so với mặt bằng chung, nhưng việc có đủ vốn để đi xkld hoàn toàn không phải ứng viên nào cũng có năng lực. Lúc này những chính sách vay vốn của các ngân hàng chính là cứu cánh quan trọng. Vậy Các điều kiện và thủ tục vay vốn đi xklđ đài loan như thế nào?

 • Đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 cần chú ý những gì?

  September, 26 2019 / Admin

  Đi xuất khẩu lao động Đài Loan không còn là chuyện quá mới mẻ trong những năm gần đây tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết để không gặp phải quá nhiều khó khăn khi đặt chân đến đất nước này.

 • Xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 hết bao nhiêu?

  September, 26 2019 / Admin

  Trong thời gian qua, thị trường lao động xuất khẩu Đài Loan mở cửa trở lại và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều lao động Việt Nam. Hãy cùng xuất khẩu lao động quốc tế tìm hiểu chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 nhé

 • Có nên đi xuất khẩu RUMANI???

  September, 20 2019 / Admin

  Hiện nay có nhiều bạn chia sẻ với cảm giác hoang mang sau khi nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về công việc tại Rumani từ một số bạn. Nhân tiện đây mình cũng xin chia sẻ một chút để các bạn có thể hiểu rõ hơn đặc thù về thị trường lao động tại Rumani, nguyên nhân, thực trạng và cách chủ động phòng tránh để giảm thiểu rủi ro cho bản thân các bạn.

 • Những kiến thức người lao động XKLĐ châu Âu cần biết.

  September, 17 2019 / Admin

  Cần chuẩn bị những gì khi đi xklđ hẳn là câu hỏi chung cho tất cả mọi người khi chuẩn bị xuất cảnh xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động châu Âu nói riêng.

Tags

096.3456.842